NO YOLK SAC NOR EMBRYO SEEN

First Pregnancy, Nakapagpa consult naman na sa OB, need lng po ng opinions baka may mga nakaexperience din po ng ganito. 5weeks preggy but si baby wala pa po sa amniotic Sac. Thanks in Advance #firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

NO YOLK SAC NOR EMBRYO SEEN
2 Replies

Was it confirmed via blood test bukod sa PT? Medyo maaga pa kasi ung 5 weeks mamsh try mo by 8 weeks

4y ago

Early pregnancy po kc.. Wait nio poh 3weeks makikita na po yan.. Sobrang. Liit pa kc nya

ganyan din po ako 5 weeks. tapos next ultrasound ok na may heartbeat na din 8 weeks

Related Articles