Tigdas

hello mga sis, may Tigdas po ako Lagnat ubo at Sipon and im 14 weeks pregnant. ask ko lang Ano po ba pweding inumin na herbal para kahit pano mabawasan po yung nararamdaman kong sakit? nagpa check up kasi ako wala din Binigay bukod sa Solmux. salamat po sa Sasagot.

9 Replies

bawal po herbal medicines pag buntis. Pwede kayo mag biogesic for fever and drink more water with honey and lemon for cough and colds.

bawal po kasi mga medications sayo, doble ingat po at alagaan ang sarili ...

Get well na din momsh..sana gumaling ka kaagad

pacheck up moh agad yan momsh para maagapan..

Ask mo na sa OB mommy. Then water therapy.

mommy pacheck-up ka agad..

hope you get better soon

get well soon momshie

get well po