Pupp Rash or Tigdas?

Pano po ba malalaman kung pupp rash or tigdas? Kasi wala naman po akong ubo't sipon, rash lang po and pabalik balik na lagnat. Di pa po kasi nagrereply OB ko. Thank you #pregnancy

1 Reply

if nilalagnat po kau mommy and if mula ulo hnggang talampakan rashes nyo pwdeng tigdas na po yan..

4y ago

ang alam q po mommy wala pong gamot jan.. pag lumabas na po lahat dun na po kau gagaling.. drink plenty of fluids and get lots of rest lang po..