ilaw para kay baby

Mga sis tanong lang po, pag gabi kasi may ilaw talaga kami ginagamit para sa baby ko na 9 month old ngayon pinag iinitan na naman kami ng lolo ko matanda na daw baby ko at sayang daw kuryente, mag gasira nalang daw...to think nagbibigay naman kami pambayad ng kuryente...ang hirap paintindihin pag matanda na.. Ano pwede gawin? Okay lang po bah wala ilaw pag gabi si baby?salamat..

1 Reply

Ako 1 month old nagstart na ko walang ilaw sa gabi yung lo ko. Para alam niya na gabi na.. Naguhising lang siya pag magdedede. After nun tulog ulit. Gising niya lagi mga 6am na. 3 months old na siya ngayon.