ilaw

Bawal ba tlaga magpatay Ng ilaw pag Matutulog na sa Gabi Ang Buntis??

10 Replies

I dont believe in supertitious momsh pero kung saan ka po kumportable, sa akin po dati may times na gusto ko nakailaw may timea din na nasisilaw ako kaya pinapatay ko po

Ako nde pa nabubuntis hanggang sa nabuntis nagpapatay na kame ng ilaw.. So far wala pa nman ako nararamdan kakaiba. Tsaka mas kumportable matulog na patay ang ilaw..

Patay ilaw namin mula nung d pa nabuntis hanggang sa manganak. D ako makatulog pag nka on

Pamahiin lang po yan. Mahirap matulog ng may ilaw. Hahaha

Bawal ka po mapuyat mommy, patayin mo na po ang ilaw 🙂

not true pwede ka mag off ng ilaw

Pamahiin lang po yan ☺️

Hehe. Walang konek mamsh.

Hnd NMN po

myth