Pag tulog ng walang ang ilaw.

Ilang beses na akong sinasabihan ng lola ko na masama daw walang ilaw sa kwarto pag matutulog ako, pero mas komportable kasi ako matulog ng walang ilaw. Masama ba talaga yun?

10 Replies

Ako po never ako nakatulog ng may ilaw bukod sa mas mainit eh di ako comfortable matulog. Baka pamahiin lang po kaya sinasabi bawal may ilaw. Mas mahirap po mommy sa buntis yun ala ka tulog or late natutulog.

Never din po akong natulog ng may ilaw kasi hirap matulog ng maliwanag. Gising ako sa gabi dahil GY ako sa work kaya kwarto ko kahit umaga mukhang gabi. :)

ako nung hindi pa nabubuntis, hindi makatulog ng naka on ilaw pero simula nung nabuntis ako, hindi nako makatulog ng naka off ilaw.

kahit dim lng ang light. mahirap kc babangon k para iihi madilim ang kwarto. mdalas p nman tau naiihi n.

mas better matulog ng walang ilaw dahil nastress daw ang katawan natin pagbukas ang ilaw..

Wala naman po masama matulog ng walang ilaw. Ako po di nakakatulog ng may liwanag.

5y ago

ay super init pag may ilaw. kahit tutok un fan sakin. sinabi ba niya sis bat kailangan ng ilaw? baka kasi para lang aware ka sa paligid mo. Alam mo naman un mga sabi sabi nila. Di lang nga talaga komportable.

Mas mahimbing matulog pagmadilim momsh 😊 nakakadagdag init pa yan hehe

ako po lights off talaga pag natutulog... sayang kuryente po kc haha

sayang kuryente mamsh at masakit sa mata

Salamat po sa pag sagot momies! 💕