ilaw sa gabi

kailan po pwedeng matulog na walang ilaw pag may baby? ilang months na dapat si baby pag pwede na patayin ilaw? since nanganak kasi ako, andami ko na kagat ng sipsip dahil tapat ng ilaw yung mosquito net namin. sobrang kati pa naman, yung iba nagsusugat na dahil sa sobrang kati kakakamot.

1 Reply

For me, kung safe naman yung higaan nyo. I mean sino ba mga katabi ng baby? Kung gaano kadilim pag nakapatay ang ilaw? Kung nakaunan ba yung baby kasama likod? Kasi dapat safe ang paligid nya. Dahil once nakapatay ang ilaw pwedeng maipit si baby lalo na kung may katabi pa sya bukod sa mommy. Pwede ring nahihirapan pala sya sa pwesto nya di visible kasi super dark ang room. Pwede naman patayin ang ilaw as early as newborn as long as safe ang paligid nya.

4y ago

e d wow