Dim light/ lamp light sa gabi

Okay lang po ba nagpapatay ng ilaw sa gabi, naka lamp lang kami sa gabi with 1month old baby. Ang init po kasi tsaka tini- train ko na si baby na maliwanag sa umaga, madilim sa gabi. Na stress kasi ako sa mga lolo at lola puro Kontra. Bawal ba talaga yun?

2 Replies

Hindi bawal un mi. Mabuti yan mag sleep train kayo ni LO mo.. Si LO ko 2 weeks lang kami ng lights on, after that lamp shade nalang. Alam na nya kapag night time, tuloy lang tulog nya. Ggising lang kapag gutom. Baka kaya nila nasabi bawal kasi malamok di mo makikita or my mga insects di mo mapapansin pag nakagat si LO mo. Na sayo yan mi.. Your baby your rules

Hello. Hindi bawal, ganyan din ginagawa ko sa anak ko dati, mas maganda yan, mabilis sila matoto na matulog sa gabi. Ganyan talaga mga grandparents, madami kasi silang pamahiin na kinatatakutan, hayaan mo na lang sila. Oo ka na lang pero wag mo susundin kung ayaw mo. Mananawa rin yan sa "katigasan ng ulo" mo. 😅