bakit maliit pa

Mga sis tanong Lang .. 9weeks and 5days na po tummy ko piro bakit ganon maliit paren sya ??

30 Replies

Dont compare your tummy to other pregnant mommies.. Depende po kc yan sa muscle and body structures natin. As long na regular ka nag papacheck up at minimonitor ang baby s tyan mo wag kang mag alala

Maaga pa kasi masyado maliit pa tlaga yan bandang 6mos pa yan lolobo. At iba iba ang buntis ung iba malaki magbuntis ung iba maliit. Ako nga 38wks na parang 6 mos lang tyan

Maliit pa talaga yan. 5 months alang sa akin nung naging obvious ng baby bump ko. Wala yan sa laki ng tiyan, sa ultrasound makikita if normal ng weight ni baby

Jusko 9weeks palang pala. wala Payan. karamihan may bump nasa 5 to 6 mos na. dipendee padin sa Pagbubuntis yun

Mga 4 months usually nagiging obvious yung pregnancy bump sis. Malayo pa po yan kasi maliit pa si baby.

Di pa po tlaga yan halata mommy. Skin nga 13 weeks nun parang busog lang daw sabi ng dentist ko.😁

Each pregnancy is unique momsh baka ganyan ka lang talagang mag buntis. Hayaan mo at lalaki din yan

Ngek .9 weeks pa lang nmn ako din nmn nung 9 weeks maliit pa. Pag 4months tska yan ng start or 5th

Maliit pa tlga yan sis kase si baby mo katuldok palang ung laki. Hintayin mo mag 5-6 mos

Parang wala palanv po talaga yan, mga 6-7 months pa po lumalaki ang tiyan kadalasan