Tummy

My 23 weeks and 5days tummy?? Maliit po ba or sakto lang?? Patingin naman po ng tummy niyo.. ☺️

Tummy
1 Reply

Don't compare po ang size ng tummy nyo with others preggy.. Ibat iba ang body structure at body muscle po natin. As long n regular po kau nag papacheck up at namomonitor ang fetus rate ni baby at normal nman po as per OB. Good and normal po ang pag bubuntis nyo.

4y ago

Gnto lng din po kalaki ang sakin 18weeks and 1day, always ako napapaisip kung bat hindi sya lumalaki then sabi sakin may ganto daw talagang pagbubuntis called "PURO" or malaki ang bata sa sinapupunan ng nagbubuntis.