hello mga sis

mga sis tanong ko lmg sumasakit dn ba minsan un puson nyo?pkirmdam ko un pagsipa ni baby b un s puson?7months and 9days pregnant napo ako at first time mom? thank you.

16 Replies

Same tayu ng nararamdaman,, skit sa puson pg sumisipa, pag manigas sya maskit pero nawawala din pg d na sya gumagalaw,,

Minsan Po... Pero d nman sobrang sakit at nawawala nman din agad...

5y ago

uo ganun nga un sakit sis mild lng pro nwawala dn agd thank you

Same po, pero normal lang kung nawawala naman yung sakit

Same normal lng lngdaw sabi ng ob

Yes if dahil sa sipa normal

normal po

Yes po. 😊

5y ago

thanks sis

Normal sis

5y ago

thank you sis

Yes

Momsh, same tayo 7 months na din. Pag medyo malaki na daw wala na.gaanong space kaya di na masyadong magalaw. Kaya as of this moment i enjoy nalang natin pag sipa ng baby natin lalo na nag natutulog na tayo.hihi

5y ago

Sarap din yung mag hugas after Momsh, peru kasi high risk, dami kong masakit sa katawan, pati pempem ko my varicose. Tapos pag tatayo ako natatakot ako kasi may mga water discharge ako na maliit nakaka stress din isipin baka mag pre term labor, wag naman sana Lord. Sobrang excited ko na talaga Momsh. May God Almighty continue to protect us para mag full term, Momsh.