isoxsuprine

mga sis.. kse nag spotting ako and ang binigy sakin n gamot ay isoxsuprine.. ok lng b un pampakapit dn b un? same lng b un sa duphaston?

isoxsuprine
13 Replies

if nagpapaconsult lalo na pag may reseta ang doctor siguraduhin na magtanong ng mabuti kung para saan ang mga reseta. for sure naman ineexplain ng doctor yan. wag lalabas ng clinic na di malinaw or di naiintindihan ang sinabi ng doctor. iba ang may alam, kung sa iba kasi magtatanong baka mamali na ng information.

Isoxsuprine is a tocolytic agent that increases muscle blood flow by directly relaxing the vascular smooth muscle of the uterus thus preventing preterm labor while Dydrogesterone (Duphaston) may help to establish a sufficient immune response in early pregnancy and prevent miscarriage..

okay lang po siya, same as duphaston po. parehas muscle relaxant, branded po kasi yung duphaston kaya usually mas mahal siya kesa sa isoxupirine. nung nag spotting din po ako nag isoxupirine lang po ako and effective siya. ☑️😊

4y ago

Dydrogesterone po generic name ni Duphaston :)

ako po hndi naman dinudugo ung 3-4mons ko kay baby pero ayan po bngay sken. pampakalma daw po ng matress sbi ni ob kasi naninigas sya ung ngpaultrasound po ako.

ako po pareho po pinainom skn un ..mjo mahal lng po ang duphaston pero ok lng mommy kaze mas mggng safe ang kapit ni baby

Yes momshie yan din po gmot ko nung spoting ako almost 3 months kong ininum yan. Ngayon 8 months na akong preggy

yes moms..pqmpakapit din po iyan..sakin nong nag spotting ako ganyan din bigay sakin sabay ng duphaston

Yung duphaston momshie. Medyo mhal pero sulit pang patigil ng dugo yun ininum ko din yan

Ganyan dn bngay skn 3 times a day dw.. 7mos preggy n ko.. Pro dko pa nastart inumin

4y ago

Pampakalma ng matress yan pra d maghilab matress mo at d ka mapaaga ng panganganak. Napaka importante nyan lalo sa mga dinudugo.

pang relax ng matres.. ako duphaston at isoxsuprine sabay pinainom..