9weeks and 3days preggy

tanong lang po mga sis normal lang po ba na pmnsan mnsan smskit un puson pero nawawala dn agad tpos mnsan nangangalay yun balakang? thnks po sa mkksgot

9 Replies

Hi mommy. We had the exact same feeling nung 10weeks akong pregnant. But I'm not sure kung magiging pareho tayo ng diagnosis from OB. Ako kasi masakit din puson at ngalay sa balakang. As per my OB may early signs ako ng labor which is in my case is called abortion threat kasi masyadong maaga to call it labor. Niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit (duphaston) and bed rest for a month.. Grabe iyak ko nun dahil sa pagaalala kasi first baby ko.. Now 7 months na ako. Pacheck up ka sa OB mo para sure ka mommy. Sundin mo lang mga ipapainom and papagawa nya and everything will be alright 😊

may nerisetang gamot ung ob ko sakin ganyan din kasi na fefeel ko nung mga 9weeks p tyan ko , medyo masakit puson at balakang ko, nag pa trans v din ako nun tapos merong nka indicate na may focal myometrial contractions daw ako kya ganun ung na fefeel ko ung feeling na may menstruation ka. ask ka nlng po sa ob mo pra maagapan yan kasi po baka maselan din ung pgbubuntis mo

6y ago

ou first time mom po..

hi mamsh.. ndi daw po normal accdg. sa ob ko. gnyn dn po skn.. either dhl sa uti dw po or worst mhna kapit ni baby. niresetahan po ako pampakapit ung iniinsert sa vagina. pacheck up ka po pra maresetahn ka pra jan.

maybe mamshie the best is punta ma sabOB mo at ask that iba iba Naman kase tayo mag buntis . para mas sigurado ka mag oa check ka sa OB mo. ,😊 Sana naka tulong ako😊🤣

normal lng po kasi gnyan dn ako.. ung panga2lay s balakang bngyan po ako ng calcium nagaagaw dw ksi kmi ni baby s calcium.. smula nung nainom nko nun nwala pnanakit ng balakang ko

Kung sumasakit puson, hindi normal yan. Pero pag ang balakang yung sumasakit, normal lang yan kasi nag ready to expand ang balakang pag buntis.

un feeling n magkakaron k ng mens tpos after 5 mins ala n yun skit khpon ko lng po naramdaman un. ngayon hnd nman n po

maybe Pa check up na Po kayo sa OB nyo

Opo lalo na pag ganyang stage