hello mga sis

7 months and 10days pregnant n ako. ganito poba tlga yun puson ko prmg ngccramps o mbgat? dko alam pkirmdam ko. first time mom po ako. tapos mskit mga hita ko at likod ndi ako msyado makalakad ng maayos at mskit dn balakang ko. salamat mga sis

2 Replies

Punta agad sa ob niyo po. Baka magpreterm labor ka pag binalewala niyo po. Ako kasi nagpreterm labor. 7 months. Masakit ang katawan. Ang likod at may discharge. Pa-check up po please.

5y ago

Okay po.

Normal po

5y ago

Yes po..1 month + siya sa incubator.