Check UP

Mga sis, tanong ko lang pag pupunta kayo ng OB tapos sasabihin nyo magpapacheck up tas tatanungin kayo anong klaseng check up may ganun ba mga sis ttnungin kayo anong klaseng check up? Salamat sa sasagot?

26 Replies

Usually sa first visit sya tinatanong. But meron din nagtatanong kung routine check up lang or may nararamdaman si mommy kaya nagpapa check up.

Pag first check up tinatanong po talaga. Tyaka niyo sasabihin kung ano sakit or something sa inyo :)

yes tinatanong talaga un! after nun record kung merun kna, tpos timbangin at kuhanan ka ng bp

yes po. ang secretary naman po minsan nagtatanong nun kung ano ipapacheck niyo sa OB 🙂

Hahaha nakita ng buntis itatanong pa kung ano pa ipapachek jusko. Sa center commonsense na

5y ago

Ayy nranasan ko yn s center din nmin.

Prenatal check up mami lalo na kapag wala ka pang record kay OB

Pag first visit tatanungin ka kung bakit ka papacheck up.

Prenatal check up sabihin mo, first visit pa lang kamo

5y ago

👍

Tatanungin ka kung buntis, o bakit ka nagpunta.

yes tatanungin ka kung my record knb dun,🙂