Mga mommy's tanung ko lang anong ginagawa nyo kapag wala kayo tulog tapos check up nyo?

6 Replies

tiis na lang ng antok mi, pag nagpapacheck up ako alas 2 pa lang ng madaling araw nakapila na (public hospital kasi may limit ang number na binibigay kaya need maagap talaga) kaya halos walang tulog din.

1y ago

Margarito po

Same tayo Mi! Pag may check up matagal ako nakakatulog EVERY CHECK UP talaga pero pag wala naman check up maaga ako nakakatulog. Hahahaha jusko. Nilalaro ata ako ni bb 😂

1y ago

Antok talaga malala mi😴

ako lately di makatulog ng maaga kasi madalas hindi ako masyado makahinga. nung nagpa check up ako nahirapan yung health worker hanapin heartbeat ni baby

Nahihirapan na kasi ako matulog lalo kapag maaga aalis

mii pwedi naman kahit 3to 5 hrs ako.ganun kahapon

1y ago

Hindi talaga ako makatulog alis ko mamaya 3am check up ko

magpapa check up pa din mi