Cs ba or normal

Mga sis subrang stress ko na kakaisip ano pipiliin ko. My hypothyroid kasi ako pero nasa normal range na sya ngayon nagpapaalaga kasi ako sa endocrinologist ko . mag 39 weeks na ako next week. At may clearance na ako galing sa kanya na pwede akong mag vaginal delivery. Pero ang OB ko pinipilit nyang di ko daw kakayanin mag normal delivery gusto nya CS ako baka daw magka thyroid storm ako. Last ultrasound ko last Wednesday nasa 2.9 +/- na daw ang laki ni baby. Natatakot tuloy ako sa mga sinasabi ni doc. Di na ako makatulog kakaisip. Masakit sakit na balakang at puson ko.

2 Replies

go for your OB's advice. mas na a assess Kasi nila Kung kaya mo. mahirap isapalaran si baby at safety mo.

wag ka magworry, kung ano sa tingin ni ob, un sundin mo.