Praying for Normal Delivery

I'm 39 weeks pregnant at gusto ko pong mag normal delivery kasi takot ako ma CS ulit. 3 years old na panganay ko. This morning pina IE ako sa ospital pero nun tinawagan nila ang OB ko pinatanggal ang dextrose at inendorse ako sa public hospital kasi mahihirapan daw akong mai normal kasi hindi daw nababa si baby. Magpa sked nalang daw ako for CS at ayaw nya ako dun sa private kasi mahal daw magpa CS aabot hanggang 100k. Anong gagawin ko mga mommy. Wala na ba akong chance mag normal delivery?#pregnancy #advicepls #momcommunity #normal #Csection #nosignsoflabor

1 Reply

mataas Ang contraction ni baby mo momi Kya pinapa cs ka kc critical si baby Kya dmu pwede normal.,public momi na hospital kc mhal po tlga sa private pg cs.Ako cs po ako dhil sa ayaw bumaba ni baby last Nov 2020

3y ago

thank you mommy. at nagkita na rin kami ngayon ng baby ko.