#Vaginal birth after cs

##pregnancy Good day mommies, ask ko lang po kung meron na sainyo naka experience ng VBAC ( Vaginal birth after ceasarian ) sabi kasi ng OB ko pwede ko daw itry mag normal delivery ngayon. Feb 13 schedule ko for cs pero pwede daw mag normal delivery. Dati na po ako na cs july 2019. Meron na po ba naka pag try sainyo nito any suggestions po kung ano mas better gawin. Natatakot kasi ako baka bumuka yung tahi ko. Thank you mommies.

1 Reply

Depende po un sa inyo, ung pinsan ko po kasi sc po nung una, normal naman po ung pangalawa depende dn poh kasi un sa laki ni baby, kaya po kung maliit po si baby pwede pong inormal