PROMAMA FOR FREE (2 BOXES)

Mga sis, sino po sa inyo na promama ang maternity milk? I have 2 boxes po 350g, bigay ko nalang for free. Hindi ko kasi talaga kinakaya yung lasa at amoy niya. Anmum iniinom ko since 1st trimester, pero nung nag 2nd tri na ko nagpalit ako promama kasi nakakalaki daw yung anmum. Pero di ko kaya yung promama kaya balik nalang ako sa anmum. Along GUADALUPE MAKATI AREA, pls reply po bigay ko nalang sayo 2boxes ng promama ko. Sayang kasi.

PROMAMA FOR FREE (2 BOXES)
26 Replies

Aww. so generous. sana mapansin ng mga mommies lalo na yung kelangan talaga.. Anmum din ako sa dalawang pregnancy ko. Ngayon ko lang narinig nakakalaki ng baby. Coincidence kaya, na 3.7 tsaka 3.3 pinanganak ko.. ?

2y ago

oo nakakalaki nga raw ang anmum kaya promama din bigay sakin ni OB

helloii po sa akin nalang po, wala po akong pambili ng gatas ko. wala po akong wprk. nang saganun iwas gastos nadin sa gatas makatulong man lang sa partner kalentong mandaluyong lng po ako

akala q wla n ng pro mama, nghhanap aq nyan dto smin, pero wla q mkta, kaya kala q wla n nyan, s eldest ko kse yn ininom ko. and yn lng tlga nagustuhan ko. ❤️

same d ko bet lasa ng promama . nasusuka ko pag iniimom ko .even anmum . kya nag bearbrand nlng ako at more vegies and fruits ☺🤗 #respect

hello po! sana Po mapansin.. Taguig lang po Ako.. Wala p po Ako pmbili KC Nyan hoping Po na mapili nyo Ako na mabgyan. 🙏❤️

ako n natry n lahat Ng flavour Ng anmum pero d ko tlga Keri lasa try ko nmn enfamam 🥰pag d tlga back to coffee ako

2y ago

bawal tayo sa coffee sis hehe

Bakit po ayaw nyo na? Hehe Akin nalang po. Sa Taguig lang po ako so malapit lang po kami sayo :)

2y ago

ikaw na magpick up sis if gusto mo, kahit along guadalupe palengke

me nlng po pagwala pa d pa po ako naka try ng ganyan eh at para sa baby ko

sana makita to ng mommies near your area, so kind naman naman mi!

Hi mga sis, naibigay ko na po sya sa isa mga nagcomment dito :)