milk

Ano po mas ok ang lasa Anmum or Promama?

61 Replies

Aq po efmama iniinum Q kc mas ok lasa ung choco flavor para ciang chuckie.. kc aq talaga malunod ung milk flavor d maganda lasa

Para skin promama ang pinka the best milk n milk tlaga sya peo depnde prin sau kng anu tlga gusto mong gatas at mas hiyang

simula first baby ko anmum choco na po ako hehehe magtatatlo na baby ko and anmum pa rin bet ko

i tried both pero mas bet ko yung anmum. madali pa hanapin sa store unlike promama :)

For me, di hiyang ang anmum. I drink prenagen. Mas masarap compared sa anmum!

same lang naman yan, pro un anmum may mocha latte n flavor which I love haha

promama vanilla at anmum choco same lang po silang masarap😊

Iba iba po tayo ng panlasa. Pero para saken mas okay yung anmum

Mas maganda po ang promama kse less sugar sya. 😍

Anmum original lang natikman ko d nmn nag try ng iba