milk

Hello po . Pwde po ba mag switch nang anmum kung yung gatas ko nun ay promama? Mahirap kase sya hanapin kaya anmum nalang binili ni hubby. Promama kase binigay sakin nang ob ko. Slamat po sa sagot

20 Replies

pwede kc unang check up ko binigyan ako Ng free n anmum kaso d ko nagustuhan Taz last check up ko pinagtry nya ko Ng enfamama Basta kung Anu ung hiyang sa panlasa mu dun ka mag stick

why not ako ininum ko anmum .pg ndi aq nkkabili bear band ininum .ung anmum ko hinahaluan ko pa ng Milo para masarap😆

oo naman pwede hiyangan lang din kasi yan , ako d hiyang sa promama kaya nag switch dn ako sa prenagen then anmum

Oo pwede naman. Yung ob ko hinayaan akong mamili ng milk ko basta daw maternal.

promama din sakin pero ang hirap hanapin, pero napaksarap compare sa anmum

ok lang yan. ang importante nakakainom ka ng gatas.😊

Puede naman yun momsh. Ako po Anmun lagi 😉

Yes u may.. It's all up to u po :)

Yes okay din naman ang anmum

yes kung san ka komportable