PROMAMA FOR FREE (2 BOXES)

Mga sis, sino po sa inyo na promama ang maternity milk? I have 2 boxes po 350g, bigay ko nalang for free. Hindi ko kasi talaga kinakaya yung lasa at amoy niya. Anmum iniinom ko since 1st trimester, pero nung nag 2nd tri na ko nagpalit ako promama kasi nakakalaki daw yung anmum. Pero di ko kaya yung promama kaya balik nalang ako sa anmum. Along GUADALUPE MAKATI AREA, pls reply po bigay ko nalang sayo 2boxes ng promama ko. Sayang kasi.

PROMAMA FOR FREE (2 BOXES)
26 Replies

ako n natry n lahat Ng flavour Ng anmum pero d ko tlga Keri lasa try ko nmn enfamam 🥰pag d tlga back to coffee ako

2y ago

bawal tayo sa coffee sis hehe