CS problem ❤️ 5days after giving birth via CS

Mga sis sino na po dito ang naCS at nakaramdam ng pananakit ng puson habang umiihi ?? Narasan niyo na din po bang umupo sa upoan tapos parang biglang may tumutulak paloob sa pwerta niyo na hindi mo maexplain kung ano ?? Pacomment naman po kung may nakaranas na ng ganito ,medyo worried kasi ako ! Thanks

18 Replies

CS din po ako, I gave birth last February 13. Wala naman po akong nararamdaman na pananakit ng puson habang naihi. Consult your OB na din about sa na e experience nyo para mabigyan kayo ng gamot and kung anong gagawin.

Shocks alam ko feeling nyan! Yan yung parang may karayom na tumutusok sa loob ng puson. Super sakit yan sumasabay sya sa pag labas ng dugo

Naku cs din po ako at ganyan din ako. Sobra sakit sa puson kapag umiihi lalo na kung patapos na yung patak ng ihi mo sobra sakit

Yes ganyan Ako. Kala ko nga uti eh sobra sakit umihi pero now nawala na. First week to second week ko lng naramdaman yan

Ganyan po tlga sis sabi ng ob ko kasi bumabalik na sa dating size yung matris natin kaya ganyan.

Ganun naman po ata. Lalo na sa first week. Ako nga nagchichills pa. Parang ayoko na umihi hahaha

Ganyan talaga. Haist. Ayoko na maalala yan. Hahaha char. Sobrang sakit ng first week. 😭

Cs ako pero wala naman po mabigat lang pakiramdam ko kaya salo salo ko bandang tahi ko .

Mas masakit pa po yan sa tahi. hehe, ganyan din ako before traumatic ang pag ihi.

Been there. Ganyan din po naramdaman ko nung una. Parang laging puno ang pantog.