BP

Mga sis sino dito ang mababa din ang BP non nag turn to 36wks and up. Ako kasi normal bp ko is 110/70 then non nag weekly check up nako is 90/60 then ngaun kakapacheck up ko lang, 80/60 naman. Hays. Pero as per my ob basta hindi naman daw ako nahihilo or what ok lang daw yun. Sino po dito ang same cases?

2 Replies

Anemic din ako momsh binigyan ako higher dose ng ferus ts monitor ni ob cbc ko, need mg normal ang bp mo bago manganak ksi pg hndi salinan ka dugo tpos cs pa. Kain ka mga green leafy food pra mg normal po ts enough sleep .

same po tau.. sa first baby ko ganyan din po e

4y ago

Di naman po delikado diba