??

mga sis .. Sino ba dito nagpapa BREASTFEED ni LO ? OK lang ba na di masyado nakakapag BURP si LO after nya dumede kahit nakatulog na ?? at yung SUGAT sa NIPPLE sa kade-dede ni LO may pampahilom ba sa hapdi nito ??

4 Replies

hello sis!😊 breastfeeding mom din ako...😊 ilang months na ba si lo mo? mas best parin na ipaburp si baby sis kahit tulog sya. gawa namin is nakaupright burping position sya sa balikat ko mga 20mins after dumede or until magburp sya, tapos, para maiwasan yung biglang paglungad.. advise kasi ng pedia wag dw muna igalaw galaw si baby right after dumede para maiwasan lumungad. yung sa nipple nman, ako din nagsugat😅 ang advise saakin ng lactation nurse ko wash with maligamgam na tubig (no soap) then gently rub mo lang ng breastmilk mo, wag daw ako gumamit ng mga nipple creams kasi nakakablock daw yun ng butas or labasan ng gatas... so ayun... sana makatulong😅❤️

4y ago

naputol pala yung isang comment ko😅 feeding positions namin sis 1st month to 2 months naka upo cradle position ako magpadede... takot ako baka kasi malunod or madag-anan ko si baby pag side lying😅 tiis tiis muna😊❤️ nung medyo bigger na si baby hanggang ngayon, cradle position parin kami magfeeding... tapos pag inaantok ako or gusto magrest, naka side lying kami😊 pero need parin maging alert momsh pag naka side lying, makakatulog ka at si baby mo... need maging alert kasi baka madag-anan si lo or ma block yung airway nya.. so as much as possible walang ibang unnecessary gamit na pwede magblock sa hangin ni lo.😊 sacrifice talaga❤️😊 pero worth it.❤️😊 mother's love❤️

Hi mommy. Best pa din po ipaburp si baby even when sleeping. I upright position mo lang po. Yung sa leeg ni baby might be your breastmilk. Punasan nyo lang po. Yung rashes po sa face nya is mawawala din po :) maligamgam na tubig lang po ilagay nyo sa face using cotton po :) make sure na malinis ang tubig :)

at may ganto din sa leeg nya 😔

4y ago

hello sis! what mr/ms. anonymous said is tama...😊 pero for now wag na muna lagyan ng pulbos, baka lalo mairritate, or mairritate ilong nya in case malanghap nya yung powder.... di kami nirecommend ng pedia namin to use powder, oils .. ganun po sis😊

Ganto sis oh 😔

4y ago

pwede mo din sis pakita kay pedia mo yung pic ni baby para maadvise nya din sayo ano pwede mo gamitin para sa rashes ni baby.❤️😊 sana mawala na rashes nya sis... ❤️