burp

ok lang po ba yung hindi nakakapag burp si lo after nya dumede sken sa madaling araw?.,madalas po kasing ndi sya mag burp ksi antok na antok na sya kapag pinabi burp ko na sya ginagawa nya sa balikat ko inaayos nya pa posisyon nya at natutulog na

6 Replies

OK Lang Yan mommy basta Naka Sideview Higa position Lang sya at flat ang ulo wala g unan level ang biwang tsaka baga niya Para di mapunta ang milk sa baga tapos hagod hagorin mo paitaas ang likoran niya. Para Maka burf sya ng kusa, OK Lang di mahagod basta Naka Sideview position Lang si lo. Ganyan din ako with my 2kids po..

dapat mag burp pra d mahrap huminga hayaan u xa naka dapa sa dibdib u mommy habng tulog then hagudin ang likod

kahit makatulog sya sa balikat nyo ay ituloy nyo parin ang marahang paghahagod o pagtapik sa likod nya at magbuburp din yan

30 minutes pataas po dapat ang time ng pagpapaburp nyo. wag nyo agad sukuan, delikado po pag di sya nakaka burp

Basta i burp molang si baby every after feeding kahit makatulog na sya.

Mahalaga po na magburp sya.