padede

Mga mamsh, ask lang ako kung anong ginagamot nyo sa dede nyo na may sugat esp.sa may bandang nipple. Parang nagka-crack.? Sobrang hapdi pag nadede ang lo ko.Thanks.

10 Replies

Sa unang week lng supposedly Yung nipple sore kc nag aadjust k plng and nawawala nmn siya kusa kahit d gamutin tiis Lang.. pero pag Tama latch d kna masasaktan. . Mas ok if check mo din if correct Yung latching sayo ni baby. Nuod k sa YouTube or Google

Nawala lang ng kusa. Continues lang ako magpadede kay bby nung nagsugat nipples ko. Tapos make sure tama ung latch niya. Kung tama ung latch niya di ka masasaktan. 😊

tiis lang momsh, try to use virgin coconut oil..di kasi maiiwasan magkasugat pero eventually magheal din agad yan.

Try nyo po MQT nipple balm 😊 super effective po sya para sakin plus nakaka unclog sya ng milkducts ko po 😊

Nipple balm. I used MQT nipple balm. Pero okay din yung Virgin coconut oil

ako momsh, air dry lang. no creams or anything

Yung nipple balm ng orange and peach..

wala po, kusa sya nagaling

Virgin coconut oil pwde

Lansinoh cream