Saan safe manganak?

Hello mga sis, saan po safe manganak this time? Totoo po ba na required magpaswab test ang mga manganganak and kasama pa sa hospital fees. ? sobrang worried na po talaga kung saan po safe manganak. Aside from health and financial issues, andami need iconsider this pandemic. ???

7 Replies

Schedule Cs ako tom mamsh. Required sa hospital na papanganakan ko na i swab test para sa safety na din ng mga doktor. 3500 yung rapid test. Sa isang private Maternity Hospital ako.