Saan safe manganak?

Hello mga sis, saan po safe manganak this time? Totoo po ba na required magpaswab test ang mga manganganak and kasama pa sa hospital fees. ? sobrang worried na po talaga kung saan po safe manganak. Aside from health and financial issues, andami need iconsider this pandemic. ???

7 Replies

Sabi po ng tita ko na pedia, mas safe da wpo kung sa hospital dahil may mga policies at protocol silang sinusunod. Yun dn kasi ang concern ko nttkot ako manganak sa ospital dahil feeling mo agad mag inhale ka lang ng hangin e delikado na hehe. Pero accdg to her, mas safe daw dahil nagffollow dw ang hospital ng strict infectious control protocol hindi basta basta mahahawa dahil may mga snsunod daw na policies. Sana po mktulong😊

Yes sis. Required na sa ibang hospital magpatest before manganak. Usually around 20k pataas din daw ang madadagdag sa bills. And may mga safety protocols naman po ngayon sa mga hospitals. Pwede naman po kayo mag opt for maternity clinic kung hindi naman po maselan yung pregnancy, konti lang din pati ang mga kasabay mong patients dun pero need niyo rin magpunta asap kasi kaylangan may record ka sakanila bago ka nila tanggapin.

Nung nalaman kong buntis ako gusto ko tlaga sa Private Hospital kasi mas maayos,malinis saka safe lalo ngayon. As of now wala pa sinsabi ang OB ko if required ang swab test or if ichachatge ba ung PPE but if yes,Okay lang for safety purposes naman un.

Schedule Cs ako tom mamsh. Required sa hospital na papanganakan ko na i swab test para sa safety na din ng mga doktor. 3500 yung rapid test. Sa isang private Maternity Hospital ako.

Nanganak po private hospital last month wala pong swab test, pero naka charge po ang PPE at N95 masks nila sakin

4y ago

Anung hosp ka po?

Sabi rin po ng o.b ko need swab test lht ng preggy price range nya is 1850 Private hospital

Yes. At 37 weeks. Required na siya. Sa hospital namin, it's at 6k