Ayaw ni daddy gawin

Mga sis, sa mga baby-related tasks, alin ang kahit anong gawin nyo ay ayaw gawin ng husband/partner nyo. Sa kin kasi, never talaga naggupit ng kuko ni baby husband ko. Baka daw masugatan nya si baby. 4mos na baby namin, kelan ko kaya yun mapapasubukan sa kanya? ? Kayo, may ganito din ba? ?

2 Replies

Ayaw ni hubby magchange ng diaper pag nagpoo si baby mahina kasi a g sikmura nya sa ganon hehe but its ok with me kasi aside from that gnagawa nya naman lahat.

Mag change ng diaper kapag may poo 😂

5y ago

Hahaha! Si hubby naduduwal daw sya 😷