Ayaw Ni Baby Sa Daddy Niya

Sobrang clingy ni baby sa akin kasi siguro dahil breastfed siya. Kahit sa Daddy niya ayaw lumapit. Pumunta lang ako ng toilet sandali sobrang iyak na siya at ayaw pahawak sa Daddy niya. Nagseselos na si Daddy at may point na hindi nya pinansin si baby pero babalik din naman siya sa dati. Ano kayang magandang gawin?

2 Replies

Its a normal thing.. ksi sa mother nanggaling c baby plus ang mother ang lgi nya ksma at nag aalaga sknya from the start regardless breastfeed or formula milk.. cgro talk to ur husband na laruin nya ksi un baby nyo minsan sya din mag alaga, magbonding pra masanay din un baby nyo sknya.. wag nya patulan un tantrums ng anak nyo na ndi nya papansinin ksi lalo lalayo loob ng baby nyo. Instead ang gawin nya gmawa sya ng way na makuha nya loob ng baby nyo sknya.. ksi normal lng tlg yn..

Kapag sleeping time much better po kung kay Daddy siya itatabi pag tulog :) Ganan din po sa mother ko parang walang amor kay Daddy pero pagdating sa tulugan katabi niya hanggang sa gumigising ng umaga si Baby si Daddy ang nagpapa araw kay Baby

6y ago

Nadede kasi sa akin si baby pagkatulog and most of the time binibigay ko sya sa Daddy niya pero ganun pa rin sya