Stomach And Back Pain

Hi mga Sis question lang. Normal lang ba yung madalas na pananakit ng tiyan at balakang pag 2nd trimester? 19 weeks and 3 days preggy here. Nagpa check up na uli ako sa OB ko, okay naman si baby. Nag urinalysis din ako wala naman daw UTI all normal. Pangalawang gabi na kasi ngayon na sumasakit siya pero hindi naman humihilab. Parang lagi lang din tumutunog/kumakalam yung tiyan ko. Thanks po sa makakasagot. ☺

1 Reply

normal lang po yan. halos lahat ng buntis nararananasan yan.