Magalaw si baby sa loob ng tummy ko I'm currently 37 weeks, normal lang po kaya?

Normal lang po ba na magalaw si baby sa loob tiyan ko? Madalas nadin sumasakit yung mga sipa nya at yung tiyan ko paminsan minsan humihilab nadin pero kaya ko pa naman kung baga nasa mild palang yung pain at nawawala din naman.

2 Replies

yes mamsh very normal yan. mas magandang senyales yan kesa sa hindi paggalaw

normal. ang hindi normal yung wala ka nang maramdamang galaw.