Normal lang ba ang madalas na pananakit ng tiyan

Hello gusto ko lng matanong kung normal ba yung madalas na pananakit ng tiyan. Yung sakit nya ay parang napu-poop pero pag nag c-CR ako wala naman. Napapadalas kasi. Im 33 weeks today.

2 Replies

ganyan din ako mi . 31weeks naman ako . better to ask your OB . ganun din gagawin ko next check up . nakakabahala kasi dito lang sa 2nd baby naramdaman yung ganito .

are u constipated?

2y ago

Pag napupoops po ako medyo watery eh.. pero bihira po tlga. Ang madalas ay yung pag sakit po ng tiyan