Anong Prenatal Vitamins nyo?

Mga sis, pwede ba share nyo sakin ano mga vitamins nyo and kung anong oras nyo iniinom? Un reseta ko Obimin plus tska pro-iron, di ko iniinom during work hours kasi inaantok ako 🤣 sa inyo ba anong vitamins nyo at kelan nyo iniinom? first baby, 14 weeks 🤰

Anong Prenatal Vitamins nyo?
61 Replies

yan din yung vitamins ko obimin plus ...di naman akoa inaantok .pero para sa akin maganda sya .

yung saken folic acid, ferrous tsaka B-complex lg naka reseta every after lunch kosya tinetake

nung second tri onwards, iberet folic 500 :) i usually take it 2 hrs after my lunch.

yung morning and evening ko po vitamin D sa lunch po , mosvit elite, DHA and Aspirin

in my 6th month, Hemarate FA, Calcium and Fishoil ang reseta sa akin ng OB ko

Ganon po ba yn pag inom ako po kase sinasabay ko pag inom once a day lang

Yan po nireseta sa kin kaso naubosan ang parmcy kaya Nakaron vitamins nlng

Folicard and Aspirin kase nag ka miscarriage na ako before. 5th week.

vit ko din po yan until 4th month po. png 5th ko po iba na ulit vit.

Ito din po Obimin, pero at bed time po reseta ng ob q

3y ago

same, after dinner or before bed time