Anong Prenatal Vitamins nyo?

Mga sis, pwede ba share nyo sakin ano mga vitamins nyo and kung anong oras nyo iniinom? Un reseta ko Obimin plus tska pro-iron, di ko iniinom during work hours kasi inaantok ako 🤣 sa inyo ba anong vitamins nyo at kelan nyo iniinom? first baby, 14 weeks 🤰

Anong Prenatal Vitamins nyo?
61 Replies

Ganyan din sakin. Sa umaga sakin. Kaso nasusuka ako. Hehe. Pinapaltan ko kanina sa OB ko. Hopefully yung pinalit e hndi n ko masuka.

vitamin C, Folic Acid and iron + folic acid nung 1-4 months .. nung 5 months na up to now .. Calcium and Ferrus Sulfate nalng .

calcuim in the morning at obimin sa gbi bago matulog ko siya iniinom also ferrus 3x a day mababa daw ksi Ang dugo ko

2y ago

sakin kaya bakt walang calcium hehe may lactose intolerance pa naman ako, kaya worried ako na kulang ako sa calcium 🤣

Obimin ko after breakfast , everyday. Hindi Naman Ako inaantok or nagsuka. Mas inaantok pa ko pag nag take Ng gatas e 😅

9th week folijen (folic acid), calpro, (mas ok po ba calciumade?) ferrous fumarate, martham multivitamins and minerals

yan ung 3 vitamins ko every morning after meal ko cya iniinom.lalaki ng tablet ng 2 vit na yan.2months preggy po

2y ago

walang mins po.pagkatapos ko kumain ng breakfast iniinom ko na sabay sabay yang 3 na vitamins ko na yan.un sabi ng.ob ko po eh.pagkatapos ko kumain ng almusal inomin ko na po agad cla😘🙂

buti ka pa sis hiyang ka sa Obimin 😔 ako kasi hindi talagang hilo all day abot ko jan sa Obimin 😞

Sakin naman sis, morning Apetite OB Lunch Calcium Dinner Calcium Tapos every 8 hrs nag duphaston

Vita OB, vitamin B1,6,12, folic acid - 1st tri Multivitamins, B1, 6,12, Ferrous, Calcium - 2nd tri

Mum-2-B Gold po nireseta sakin. Iniinom ko sa morning. 30mins-1hr after uminom ng gamot ko sa UTI.