tahi sa pwet

Mga sis pasyensya na sa picture huh nag aalala lng kasi ako gang pwet po kasi ung tahi ko tapos mag iisang buwan na akong nanganak pag nag dumi ano ng basa jan sa may butas na yan lumalabas wala po kasi akong follow up check up sa ob ko at clinic sa tinging nyo napunit ba tahi ko? mga mommy na gang pwet ung tahi ganun din po ba sa inyo pls nmn po pasagot ftm mom at di nag rereply ung clinic na inanakan ko maraming salamat po.TIA

tahi sa pwet
3 Replies

Mommy if may nalabas po na poop dyan ibig sabihin may problem po… Dapat po balik kayo sa OB nyo para sa check-up.