tahi sa pwet

Mga sis pasyensya na sa picture huh nag aalala lng kasi ako gang pwet po kasi ung tahi ko tapos mag iisang buwan na akong nanganak pag nag dumi ano ng basa jan sa may butas na yan lumalabas wala po kasi akong follow up check up sa ob ko at clinic sa tinging nyo napunit ba tahi ko? mga mommy na gang pwet ung tahi ganun din po ba sa inyo pls nmn po pasagot ftm mom at di nag rereply ung clinic na inanakan ko maraming salamat po.TIA

tahi sa pwet
3 Replies

Ganyan din po sakin hanggang pwet yung tahi & 1 month mahigit na hindi pa rin po magaling tapos sa parteng pwet may konting laman na na lumabas di pa ko nagpapa check up ano po kayang pwedeng gawin nag-aalala na po kasi ako

Parang di po normal. Much better pp talaga ma check ng OB mo sis para mabigyan kapo ng antibiotic if ever na may infection by one month po kase dapat magaling na sya.

4y ago

Ganun po ba luh nako sge sis puntahan ko kasi di nmn kasi sinabi sakin na may follow up check up po ehh kaya nag aalala ako.

Mommy if may nalabas po na poop dyan ibig sabihin may problem po… Dapat po balik kayo sa OB nyo para sa check-up.