Iyak ng iyak

Mga sis pahelp naman po, FTM here ano pa bang mabisang paraan para mapatigil ko yung 3 weeks old baby boy ko sa kakaiyak. Sobra nakong stress kasi hindi sya natigil. Naiiyak nako sa kakaiyak nya. Paano bato? Ginawa kona lahat chineck kung need ng change ng diper at may kabag wala naman pinadede kona ayaw naman. Basta iyak lang sya ng iyak hindi kona alam gagawin ko. ?

29 Replies

swaddling would help.. but yng best daw sabi ng mga doctors is skin to skin contact.. it works wonders and highly encouraged sa first 12wks ksi hinahanap pa ni baby yng warmth ng environment nya inside your tummy

ganyan po talaga baby ko 1 month sya nung tumigil sa ganyan sabi ng iba baka masakit pa pusod nila pero ngayon 4months na baby ko nakakatuwa dahil di na sya iyakin lagi nakatawa 😊

Try nyo po ipaburp.search nyo nalang position magpaburp and massage yung tummy. Unli hele din po. Iyakin talaga pag ganyan pa ka baby. If malamig iswaddle nyo po sya before ihele

Gawin u te kantahin u yung baby u , hili u cya tapos o mag music ka pang baby ng kanta para tumigil yung iyak ng anak u ! Yun ang ginagawa ko pag umiiyak yung anak ko

Hilutin nyu tummy nya pababa, masakit tyan yan kagaya ng LO ko pag umiiyak. O di kaya ipa higa sa dibdib mo tas hilut2 tin mo pwet baka kasi nahihirapan syang mag poop,

ganyan na ganyan first baby ko ang gising niya iyak tulog lang pahinga sa pag iyak ..pati ako napapaiyak pero natyaga magbabago pa po yan or lagay nyo sa duyan swaddle

Yu.g baby ko 4mos old na hindi naging iyakin hindj nagpakarga or anything sinanay ko lang sa kama nakahiga kinakausap para hindi sya nabobored

Kargahin mo lang mommy, dapat kalmado ka din. Ramdam din ni baby if stress ka. Lagay mo sya sa dibdib mk nakadapa sanay sya sa heartbeat mo.

Momshie, please call or text me 09561530235 pano po napatigil si baby. kasi LO ko ngayon ganyan di na namin alam stress na stress na po ako.

Check mo tenga baka may langgam kaya kailangan white lang ang baby at mga sapin nito kadi prone sila sa langgam