Iyak ng iyak

Mga sis pahelp naman po, FTM here ano pa bang mabisang paraan para mapatigil ko yung 3 weeks old baby boy ko sa kakaiyak. Sobra nakong stress kasi hindi sya natigil. Naiiyak nako sa kakaiyak nya. Paano bato? Ginawa kona lahat chineck kung need ng change ng diper at may kabag wala naman pinadede kona ayaw naman. Basta iyak lang sya ng iyak hindi kona alam gagawin ko. ?

29 Replies

Pag ganyan po ginagawa karga din himas himas bandang malapit sa pwet at konting palo sa pwet para makautot

Breastfed po va c bb ? Or formula?? Baka po my ivang narrmdaman c bb gaya allergy sa formula milk..

kabag yan mommy, try mo sya padapain sayo para makautot. lagay din konting mansanilla.

Swaddle mo momsh 😊 Ganyan tlaga nag aadjust pa kase sya sa labas nang tyan mo..

lagyan mo ng manzanilla yung bubunan nya momsh

Baka naiinitan or nilalamig sya

Try nyo pong gawin ito.

Swaddle mo momsh

try mu ipaburp