Foods and Drinks

Mga sis pa comment naman po ng mga bawal sa buntis im on my first trimester??

2 Replies

For me mommy walang binawal si pedia sakin until 2months kasi buo na si baby so hinay hinay na ako nun sa matatamis.. Wag ka lang kumaen ng mga junk food tska pinya big no. Kasi sa 1st tri mo dyan ka maghahanap ng pagkain dahil naglilihi ka nyan so go wag lang mga junk at softdrinks

5y ago

last week sis di ko alam na bawal pala sa buntis ang pinya eh kumain ako non😅

Basta dapat lahat po ng kakainin nyo in moderation. Masama ang sobra. Specially sa matatamis at maaalat.

5y ago

lagi pa naman ako nagke crave sa sweets😅