29 weeks and 4days

Hello mga sis, om lnag ba ung pain sa may pwet, lalo na pag babangon? Ang sakit sakit kasi pati sa mga singit . mag hirap bumangon Any recommendation to ease the pain lalo na og naka higa tas babangon kasiahirap at masakit pag nabigla tumutunog buto ko sa pwet ata yun

3 Replies

Sis kamusta sayo? 29 weeks din ako at ramdam ko yung sakit sa buto sa pwet. Left side lng namn

sis nawala ba Yung sakit Sayo?? ano ginamot mo?? ganyan nararamdaman ko Ngayon ehh salamat

2y ago

Sis kamusta sayo? masakit din buto ng pwet ko ngayon 😅 at 29 weeks

Sanayin nyo din po mag exercise at nakatagilid matulog palit palit lng po👍🏻