29 weeks

I'm now at my 29 weeks, sobrang sakit talaga sa may pwerta ko at hirap gumalaw lalo na babangon or mg change position sa higa. Masakit din pg nglalakad. Any one here same sakin?

11 Replies

Sumasakit pwerta ko depende sa mga ginagawa ko . minsan pag nasobrahan sa pagod lalo na pag naglalaba ako sumasakit sya. kala ko nga mg preterm labour ako pero nadala lang nung kinakausap ko si baby.. keep on talking to ur baby. Nakikinig sya sau momsh.. 33 weeks ko ndin ngayon minsan may signs na din ng labour pero kinakausap ko lang si baby

4y ago

Yes po super effective yang kinakausap mo po si baby.. Nakikinig sya

I already told my OB about this discomfort since my 22weeks, kasi nga worried din ako baka ngpreterm labor na and she did tests on me, ultrasound, I.E with the painful speculum etc, pero ok nmn po lahat. Sabi nya lang lumalaki si baby and ng eexpand pati sa may pwerta and di lng ako sanay, kaya ng aask din ako dito baka may same case po. 😊

4y ago

22 weks na din po ako!.minsan pag.sumisipa msakit yung pwerta, minsa sa pwet!.ang hirap tumayo..msakit sa balakang,.😥

Ganyan ako NG 29 weeks ko din.. Subang sakit pag gumalaw.. Lalo na pag gumalaw sya tas maninigas ang tiyan natin.. I think it's normal.. Nag sisimula na ksi sya mag expand.. And ang panay pag ihi Lalo na sa Gabi adjustment NG katawan natin yun

Ako din ma sakit din yung paerta ko pag gumagalaw ako or lalakad lang chaka sa pag bagon hirap ako kasi subrang sakit ng balakang ko 35weeks na and 6days na po to

4y ago

Kala ko nga manganganak na ako kasi para akong na tatae ehh sakit² pa nang tummy ko

Same here mamsh makirot madalas tpos ang pg nag change position ka mwawala sglit tpos ganon pa din hahaha sobrang hirap lalo bumangon di na nga aq nkktulog maayos

4y ago

Oo nga po tapos pa panay punta ng CR kasi naiihi.. hayyy iniisip ko nlng konting kembot nlng talaga hehe

Try mo rin sabihin yan sa ob mo. Sakin dati, without any concerns, nagllight exercise naman ako dati at hindi nasakit pwerta ko hnggng sa magkabuwanan na ako

Same parang may sumisiksik tapos sa ribs tumatadyak pati pag upo ang hirap hahaha pero onting tiis nalang naman❤️

29 weeks nadin ako ganyan din. sumasakit ang pwerta at balakang pag babangon at change position lalo na pag morning..

4y ago

Tapos panay pa punta natin ng CR noh? Konting kembot pa talaga 😅 kaya natin to 🤗🙏

nexperience ko po yan at may 33weeks,, preterm labor signs,, you better have a checkup kay OB..

Normal lang po yan mommy, lumalaki na kasi si baby sa loob ng tummy

4y ago

Yes po, tiis2 nlng talaga hehe pra kay baby