pelvic bone pain

bakit po kya sumasakit ang pelvic bone? Yung bandang singit lalo na pag naka higa tas babangon ang sakit tlaga mag iisang linggo na ganyan. Im 38weeks 3days pregnant. Bukas pa kse checkup ko.

2 Replies

May naiipit na ugat mommy dahil sa paglaki ni baby. Ihot compress mo yung part na masakit or makirot. Ganon ginagawa ko palagi kasi lagi ko rin yang napifeel lalo na after a long walk. The next day, wala na yung sakit.

Parehas tayo ako nga 35 weeks palang pero masakit na po singit ko lalo mahirap bumangon pag gising sa umaga. Working preggy pa naman ako.