Pag take ng vitamins (folic acid)

Hello mga sis, okay lang ba yung pag take ng vitamins ko.. Hindi araw-araw. Minsan kasi nakakatulugan ko or minsan naman di ako nakakabili kaya hindi ako nakakainom.. Hindi ba maapektuhan si baby?

15 Replies

Hindi naman nakakaapekto. Pero mas okay kung everyday ka uminom ng vitamins sabi ng ob ko. Yung sa akin nung 4 months lang tlaga ako nakainom kasi panay suka ko. Ngaun magsi6 months na tiyan ko 5 beses ako dapat uminom ng vitamins 😣😣😣 minsan di ko iniinom ung iba kasi ang sakit sa tiyan ang mamahal pa kada check up with vitamins 4k kasi. Sa 1st baby ko wala man akong ininom na vit pero ngayon 5 yrs old na siya, ngayon lang sa 2nd baby ko ang daming pinapainom