Spottting or Mens

Hi mga sis not pregnant po pero patulong nman ang mens ko pa is sa june 22 pa pero nagkaron na aq nung june 18 sobrang sakit ng puson ko at malakas ung dugo ko tpos nakita q sa underwear ko may dugong buo buo tpos may white sya ano kaya un mga sis? Para syang mens malakas din. Gusto q na sana magkababy e. Spotting na kaya to? Nakakaramdam din kse aq feeling q buntis na ako lagi masakit ulo ko tyka lagi inaantok at nahihilo pero di nman aq nasusuka. Di padin aq nag ppt kse bigla aq nagkamens.. TIA

1 Reply

mg PT k po pra mka cgurado k ..

5y ago

Ahh.. meron ako napapansin sa katawan ko lagi nangangalay ung mga binti ko tpos ung katawan ko lagi masakit.. lagi din nasakit ulo ko e.. tpos feeling ko ung tyan ko nalaki or minsan may prang napintig..