Pregnant 29 weeks and 6days

Mga sis, normal lang po ba manigas yung tyan at umumbok si baby? Tapos po parang nakasiksik sa puson. Transverse lie position po ang position ng baby ko ngayon. Normal lang po ba yun na naninigas lagi? Tapos parang nagiinit po yung dibdib ko minsan hirap huminga. Sino po same case ko? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Same here momsh. 7months preggy and madalas ndn sumiksik si baby kung saan saan sa tyan ko and tumitigas din tummy ko.

4y ago

Normal lang po ba un? Medyo masakit din e

Related Articles