Transverse Lie

Hi mga mommies.. Im 33 weeks now and sabi sa ultrasound ko transverse lie po ang position g baby ko. Sino po may same case ng sakin and what did you do po para mga normal yung position nya? Gusto ko po sana as much as possible mag normal delivery ako. Thank you po sa mga sasagot ❤️

16 Replies

Hi mga mommies.. Nanganak na po ako and ng ciphalic position na si baby nung ng 36 weeks ako.. Walking, music and light sa banda puson.. Ng squats dn ako.. Pero na emergency CS dn ako kasi d na bumaba si baby hanggang 7 cm lang kasi ng cord coil sya.. Yan na po si baby 😊

Search mo po sa YouTube.. Sobrang effective po sa akin ung excercise at madali lang.. 2 beses q pa lang ginawa next day ultrasound q ok na po position ni baby.. Ngaun start na ngpaparamdam na malapit na xa lumabas.. https://youtu.be/pteEYX8zwWc

Same din po ako date pero ngayun cephalic na cya . My mga baby tlga na mejo nttagalan silang umikot. Be positive lang po mommy iikot din si baby. Till last minute pwede cya umikot anytime

4y ago

Nag pa ultrasound kapa ba ulit nung sis or sabi n ob?

Try mo mag music. Naka speaker ka. Pakinig mo kay baby sa may pwerta banda. Do it always. Susundan nya yan ang sound at iikot. Then talk to your baby din ☺️

More water. Para makaikot pa siya. Then music sa bandang baba ng puson at flashlight. Sleep ka rin lagi sa left side.

Same Here Mommy Transverse Lie din po Si baby ko. I'm 31 weeks pregnant. Good luck satin Momsh

same here 34 weeks naman.. pray at kausap lang kay baby ginagawa ko.. be positive lang tayo momshie

Sakin po 32 weeks transverse din. Wala naman ako ginawa. Nung nag36 weeks na ko cephalic na sya.

Ako po 36 weeks d parin umiikot transverslie position din ahay baka cs nga ako.

Same here too momshie 😣 32 weeks preggy. Tapos kulang pa sa tubig. 😢

4y ago

Ano po pinapagawa sainyo to increase your amniotic fluid mommy? Maunti din kasi panubigan ko.