POSTERIOR PLACENTA / TRANSVERSE POSITION

Hello mga sis ask ko lng po kung normal lang ba yung POSTERIOR PLACENTA At TRANSVERSE POSITION si baby?

POSTERIOR PLACENTA / TRANSVERSE POSITION
18 Replies

ke anterior o posterior pareho lang yan normal ,pinagkaiba lang kasi mas feel mo movements nya dahil posterior ka,ako anterior eh nasa harap placenta ko kaya diko gano feel si bb ,kasi posisyon ng placenta lang yan. ang dilikado diyan yung posisyon ni bb kasi nakabalagbag siya, pero maaga pa naman siguro iikot pa yan siya, kaya dont worry. ako 14 weeks transverse sya pero umikot pa naman siya and now naka cephalic na sya 9mos preg nako.

Posterior . Normal lang yan damang dama mo nyan Likot ni Baby 😊 Ako ksi anterior eh . sa Left side ko nraramdaman si Baby hehehe . Transverse ka , Iikot pa nman yan mag 22 weeks kapa lng nman . ako mula 17 weeks ko hanggang 24 weeks nka cephalic nko . tapos nag pa ultrasound ako ulit nung 26 weeks ko naging Breech . Pero dko msyado prinoproblema ksi iikot pa naman si Baby 😊

21weeks plang naman mumsh,iikot pa yan si baby. yung position ng placenta mo nasa upper portion, ok po yun.. transverse position pa si baby,nakapahiga pa sya sa tummy mo.. no previa-meaning hindi nakaharang yung placenta mo sa labasan ng bata which is ok din po at hindi delikado..

posterior placenta po means mas feel niyo ang movements ni baby or medyo visible sa tummy like bakat yung siko niya if ever na gagasgas sa tiyan niyo. unlike sa anterior na parang wavy wavy lang 🙂

Kapag kabuwanan mo na mommy may posibilities na ma Cs ka.transvrse lie kc ang ulo ni baby nasa kanan sya.katulaf po sakin,when i was 16w4,nka transvrse lie,

So far po normal at ok naman lahat ng nakasulat about your pregnancy. Yung position naman ni baby na transverse eh magbabago pa po yan.

same momi transverse lie din si baby saksakan ng likot! praying na mag cephalic na siya close to our DD

posterior at the back part. anterior front of belly. Transverse, side lying si baby. 👍🏻

Ung posterior placenta position lng po ng. Placenta.. Tranverse po suhi ang baby

3y ago

baka naman nakahalang/balagbag(Transverse) ang ibig mong sabihin momsh! kasi ang suhi (Breech) po yun.

kapag poba posterior si baby pwede syang ma normal delivery?

3y ago

eh wala naman problma dun momsh placenta lang naman po yun, problma mo kung kagaya ni momshie na transverse bb niya o breech tas dina umikot ay dimo mainonormal yan....